• :
Cùng nhau tranh tài
Quý 2 : 90
Năm 2024 : 567

Trường Tiểu học Hùng Vương nhiều năm qua là điểm sáng của ngành giáo dục đào tạo thành phố, được nhân dân Thành Nam tin yêu, tín nhiệm. Trường luôn giữ vững là đơn vị Tiên tiến có chất lượng giáo dục toàn diện cao, có nhiều học sinh đạt giải trong các kỳ thi, giao lưu cấp Thành phố và cấp Tỉnh. Đội ngũ giáo viên của nhà trường tâm huyết, nhiệt tình, hết lòng thương yêu học sinh; có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn, có năng lực, tay nghề vững vàng nên  chất lượng giảng dạy tốt đáp ứng được lòng tin của nhân dân phường Vị Xuyên nói riêng và nhân dân Thành Nam nói chung. Với sự cố gắng nỗ lực của  Ban giám hiệu, cùng sự quan tâm của các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh   cơ sở vật chất nhà trường ngày càng được đầu tư đầy đủ và hiện đại đây chính là động lực, cơ sở để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường trong những năm qua.

Điều hành tác nghiệp
Tra cứu văn bản